Doanh nghiệp được chủ động khắc dấu kể từ ngày 01/7/2015

Luật Doanh nghiệp năm 2014 đã bắt đầu có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2015, đã đưa nhiều quy định mới đi vào thực tiễn, trong đó có quy định về quản lý và sử dụng con dấu riêng cho doanh nghiệp - một trong những vấn đề có tính cải cách mạnh mẽ nhất của văn bản luật này. Doanh nghiệp có thể tự khắc dấu.

 

>Khắc dấu liên mực giá hạt dẻ

 

Doanh nghiệp được chủ động khắc dấu kể từ ngày 01/7/2015

Doanh nghiệp sẽ được khắc dấu với nhiều hình thức, số lượng,...


Mặc dù hiện nay cơ quan đăng ký kinh doanh chưa ghi nhận bất cứ vướng mắc nào liên quan đến quy định về con dấu doanh nghiệp nhưng trong thực tế những ngày đầu áp dụng đã cho thấy sự bỡ ngỡ của doanh nghiệp cũng như các công ty kinh doanh trong các ngành nghề khắc dấu trước sự thay đổi lớn này, như: nhiều công ty kinh doanh khắc dấu vẫn còn ngần ngại trước việc đáp ứng nhu cầu làm con dấu của doanh nghiệp, người thành lập doanh nghiệp; doanh nghiệp băn khoăn về giá trị pháp lý của con dấu khi không phải qua đăng ký với cơ quan công an như trước đây vì thế các công ty khắc dấu vẫn băn khoăn.

Để giải đáp thắc mắc về việc khắc dấu này quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với khacdaukhoinguyen.net để được cung cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết hơn. Xin chân thành cám ơn!

Liên hệ ngay để đặt hàng theo số 0987.024.666 - 0985.680.880