Khắc dấu chức danh giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

khac_dau_chuc_danh1

Khắc dấu chức danh | Khac dau chuc danh | Dấu chức danh - Khắc dấu chức danh chỉ từ 100.000Đ - Dịch vụ khắc dấu chức danh của chúng tôi nhận: Khắc dấu chức danh cho doanh nghiệp, cá nhân...với giá thành rẻ nhất.

Khắc dấu Khởi Nguyên - Dịch vụ khắc dấu uy tín, lấy ngay, giá rẻ nhất. Sản phẩm chính hãng Shiny, giao dấu tận nơi trong quận nội thành Hà Nội, bảo hành mặt dấu vĩnh viễn, đổ mực dấu miễn phí.

Dấu chức danh là loại dấu rất cần thiết và hiện nay đang ngày càng phổ biến trong thực tiễn. Khắc dấu chức danh có rất nhiều ưu điểm, được sử dụng trên các giấy tờ, văn bản, hợp đồng,… Người dung nhanh chóng có được phần chức vụ và họ tên rõ ràng, minh bạch. Hơn nữa, nó còn cho thấy sự chuyên nghiệp của cá nhân, cơ quan, tổ chức; khẳng định vị trí của cá nhân, cơ quan, tổ chức đó.

Khắc dấu chức danh có một số mẫu chữ cơ bản sau:

maudauchucdanh1

Khắc dấu chức danh  giúp cho giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch, phó chủ tịch,... trong các công ty, tổ chức, đoàn thể và những người có chức vụ trong xã hội nhanh trong ký kết vào các giấy tờ như: hợp đồng, hóa đơn, công văn và một số giấy tờ khác một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Kích thước của con dấu chức danh

Kích thước phổ biến nhất của khắc dấu chức danh là kích thước 14 – 37 mm dùng cho làm dấu 3 chữ trở lại và kích thước 18 – 47 mm dùng cho làm dấu có 4 chữ trở lên; hoặc khách hàng có thể đặt yêu cầu kích thước đặc biệt riêng theo nhu cầu của mình.

Giá bán:  Tùy vào kích thước mà giá dấu chức danh có sự chênh lệch nhau chút ít:

  • KT: 14x38mm, Giá: 100.000 đ
  • KT: 18x47mm, Giá: 120.000 đ
  • KT: 22x58mm, Giá: 150.000 đ

Dấu chức danh có kích thước phù hợp với độ dài tên của người sử dụng, được khắc rõ nét bằng tia laser trên bề mặt cao su. Chính vì vậy, khắc dấu chức danh đang ngày càng được ưa chuộng và hiện nay Khởi Nguyên tự hào là một cơ sở khắc dấu uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, đơn giản về thủ tục và giá thành hợp lý.

 

mau-dau-chuc-danh

Thủ tục làm dấu chức danh

Làm dấu chức danh là thể hiện chức vụ của một cá nhân trong đơn vị, tổ chức, nên thủ tục khắc dấu chức danh rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin chức danh và họ tên đầy đủ của mình là Khắc dấu Khởi Nguyên có thể khắc theo yêu cầu của khách hàng. Như vậy với dấu chức danh đơn thuần hay sử dụng thì việc đặt dấu rất đơn giản và gọn nhẹ

 

khac_dau_chuc_danh1

Khắc dấu Khởi Nguyên  tự hào là là đơn vị Khắc dấu chức danh  uy tín, chuyên nghiệp, lấy ngay trong ngày giá cả lại hợp lý.

Mặt dấu được chúng tôi làm bằng cao su, khắc bằng công nghệ lazer tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay làm ra mặt dấu rõ ràng, sắc nét, không bị nhòe hay lém mực, độ chính xác tuyệt đối đến từng mm.

Mặt dấu được bảo hành trọn đời theo con dấu. Cán dấu được làm bằng loại nhựa cấu thành cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất cán dấu uy tín nhất hiện nay như: Shiny, Trodat,.... giúp cho con dấu hoạt động nhịp nhàng, dẻo dai, độ bền cao, đặc biệt chống trầy xước, vỡ khi va đập và rơi từ độ cao xuống.

Không những vậy, chúng tôi có những mẫu chữ phong phú và đa dạng giúp cho quý khách thoải mái lựa chọn những mẫu mà mình ưng ý nhất. Quý khách chỉ cần cầm điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi là đã sở hữu ngay con dấu chức danh cho riêng mình.

giao-hang-tan-noi

Lợi ích khi quý khách khắc con dấu chức danh tại Khởi Nguyên:

  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Lấy ngay, giao dấu nhanh chóng, miễn phí trong vòng bán kính 2Km tính từ văn phòng công ty.
  • Giao dấu chính hãng của nhà sản xuất.
  • Giảm giá cho khách hàng khi đặt dấu chức danh với số lượng lớn và thường xuyên

 

CÔNG TY KHẮC DẤU KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B - Ngõ 166 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0987 024 666 0985 680 880 Tel: 0246 2939 569

Email: khacdaukhoinguyen123@gmail.com

Website: khacdaukhoinguyen.net , khacdaukhoinguyen.com