Khắc dấu nhảy số tự động

dấu nhảy số

Mẫu dấu nhảy số tự động

 

Khắc con dấu số, số nhảy tự động của Khởi Nguyên – Số nhảy tự động là một trong những con dấu không thể thiếu trong dân dụng, trong bệnh viện hay trong các công ty, dấu số nhảy tự động đặc biệt hữu dụng khi cần đóng vào các giấy tờ mang tính thứ tự, series hay vé xe.

Khởi Nguyên hiện cung cấp dấu nhảy số tự động loại 6 số , 8 số và 10 số:

Dấu nhảy số tự động giúp khách hàng đỡ nhầm lẫn trong việc đánh số thứ tự

Dấu nhảy số tự động 6 số, Dấu nhảy số tự động 8 số, Dấu nhảy số tự động 10 số

Khách hàng khắc dấu tự động nhảy số tại Khởi Nguyên có thể yên tâm trước hết về giá cả và chất lượng của dấu đảm bảo nhất. Khởi Nguyên sẽ tư vấn cho khách hàng khắc loại dấu và kích thước phù hợp nhất với mức độ sử dụng.

Dấu số nhảy tự động là một con dấu với dãy số khi bạn đóng dấu nó sẽ tự động nhảy số theo thứ tự mà bạn không cần một thao tác điều chỉnh nào khác, chẳng hạn trong một quyển giấy tờ bạn đang muốn đóng số thứ tự từ 0000001 đến 0000009 bạn chỉ cần đóng liên tiếp thì số sẽ tự nhảy.

Được trang bị máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ khắc dấu bằng laze – công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực làm dấu hiện nay đã và đang cho ra những sản phẩm con dấu số nhảy tự động chất lượng cao trong ngành khắc dấu. Con dấu của Khởi Nguyên có độ bền cao, sắc nét , đúng kiểu dáng, mẫu mã. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn hướng tới việc đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về pháp luật, kiểu cách

Khi khách hàng khắc dấu tại trụ sở C.ty sẽ được cung cấp một số lợi ích từ dịch vụ như:

- Khắc dấu nhanh, lấy ngay 
- Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng

- Tư vấn khách hàng để có được con dấu ưng ý nhất.
- Lên market cho khách hàng xem trước mẫu dấu đóng ra.

Quý khách đang cần tìm công ty khắc dấu uy tín tại Hà Nội?

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những con dấu hoàn hảo: