Khắc Dấu USB bỏ túi

20150528060602

Khắc dấu bỏ túi hay còn gọi là dấu USB thiết kế Nhỏ gọn.Thật tiện dụng khi sử dụng con dấu này .Với kiểu dáng thật thời trang hiện đại và thật nhỏ gọn, tiện lợi mọi lúc trong công việc,dùng cho dấu tên ,chức danh ,hoặc tiêu đề có nội dung 2 -3 dòng.  Là loại dấu đã được cấp bằng sáng chế về tính di động, được thiết kế với những cơ chế đặc thù chưa từng có để đảm bảo thao tác có thể thực hiện được chỉ bằng một tay.

Có kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng ¼ kích thước con dấu bình thường với một vỏ nhựa hình ống bọc bên ngoài gồm: một kẹp và băng chuyền để bảo vệ, vô cùng tiện lợi để mang theo khi thường xuyên đi công tác.  Hình dáng của Dấu USB, hình thức như USB có thể treo làm móc chiều khóa, đút túi áo, tiện cho người thường xuyên phải di chuyển  Dấu Thường dùng cho khắc dấu chức danh loại nhỏ cho tên người có 3 hoặc tối đa  ký tự ; có 3 màu để lựa chọn.  Có kích thước là 38mm X 14mm, 18mm x 47mm  Có nhiều màu sắc dấu bỏ túi bạn có thể lựa chọn!

20140729092652

 Để đặt hàng, quý khách chỉ cần gửi nội dung vào email và cho đầy đủ số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bằng e mail hoặc điện thoại để xác nhận thông tin, hôm sau sẽ có hàng (Trừ các dấu trong mục có sẵn, các dấu ngày tháng, dấu số, dấu nhẩy tự động.... thường luôn có sẵn hàng).