Khởi Nguyên - Khắc lên niềm tin

Thị trường ngày nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ làm con dấu. Ở địa bàn Hà Nội có nhiều địa chỉ công ty khắc dấu giá rẻ tuy nhiên chất lượng con dấu không được đảm bảo, độ bền và độ sắc nét con dấu không cao, màu mực khi đóng dấu không đều. Công ty khắc dấu Khởi Nguyên là địa chỉ khắc dấu chất lượng cao tại Hà Nội.

Khởi Nguyên - Dịch vụ khắc dấu uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Tại sao bạn nên sở hữu cho mình con dấu cá nhân?

Địa điểm khắc dấu Hà Nội giá cực hấp dẫn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khắc dấu, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành khắc dấu. Khởi Nguyên luôn nỗ lực đổi mới công nghệ sản xuất để cải thiện dịch vụ cung cấp cho khách hàng được tốt hơn.

Công nghệ khắc dấu Khởi Nguyên sử dụng để làm dấu là công nghệ khắc laser với dòng máy sản xuất chủ yếu là máy khắc 6040, máy khắc 3020... và nhiều dòng máy khắc khác. Những dòng máy khắc này sử dụng công nghệ điều khiển kỹ thuật số DSP. Sử dụng cổng USB kết nối, hỗ trợ cắm nhanh để hoàn thành nhiệm vụ truyền dữ liệu, khi khắc không chiếm dung lượng của máy tính giúp cải thiện năng suất hiệu quả cho người dùng, màn hình LCD, thao tác thuận tiện. Tính năng cắt đường cong với tốc độ nhanh, liên tục để tối ưu hóa đường đi khi gia công một cách ngắn nhất, hiệu quả làm việc được nâng cao rất nhiều.

>>> xem thêm: Khắc dấu nhanh thanh toán trực tiếp.

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình tay nghề cao luôn học hỏi và sáng tạo luôn tạo ra những con dấu sắc nét, tỉ mỉ, chi tiết, đường nét rõ ràng, chất lượng con dấu cao. Luôn luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những mẫu dấu phù hợp để giảm thiểu chi phí tối đa cho quý khách.

Những dịch vụ công ty Khắc dấu Khởi Nguyên cung cấp

- Khắc dấu tên

Con dấu tên là một trong những con dấu rất phổ biến được nhiều cá nhân sử dụng, khắc dấu tên không chỉ đơn giản lưu trữ tên mình, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn khi làm việc. Khiến công việc của bạn trở nên nhanh chóng, hiệu quả chất lượng công việc được nâng cao hơn.

- Khắc dấu chữ ký giá rẻ

Với các doanh nghiệp thì việc làm con dấu chữ ký trở nên rất cần thiết đặc biệt là những người cho chức vụ trong doanh nghiệp như Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng ban... khi làm việc với con dấu chữ ký thể hiên sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của bạn.

>>> xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ khắc dấu giá rẻ.

- Khắc dấu chức danh

Con dấu chức danh là con dấu chứa các thông tin cá nhân của chủ sở hữu con dấu như: họ tên và kèm theo chức danh của chủ sở hữu. Thường chỉ những người có chức vụ trong tổ chức, hay cơ quan Nhà nước mới được khắc dấu chức danh.

- Khắc dấu hoàn công

Con dấu hoàn công ngày càng được sử dụng rộng rãi, con dấu hoàn công dùng để đóng lên bản vẽ hoàn công thi công các công trình xây dựng. Con dấu này giúp chủ đầu tư tiện theo dõi các nhà thầu thi công công trình. Con dấu hoàn công là con dấu được khắc tỉ mỉ, cẩn thận với nhiều thông tin như: Tên nhà thầu, ngày tháng năm lập bản vẽ, người lập, nhà thầu thi công… ngoài ra nội dung con dấu còn tùy thuộc vào yêu cầu từ bên phía nhà thầu. Con dấu này giúp công việc nhiều bên được giảm bớt đi, hiệu quả được nâng cao, giúp tiến độ công việc được nhanh hơn.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY KHẮC DẤU KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B - Ngõ 166 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0987 024 666 - 0985 680 880

Email: khacdaukhoinguyen123@gmail.com