Sửa con dấu công ty

Dịch vụ sửa dấu lấy ngay trong 5 phút uy tín chất lượng

Con dấu của bạn đã sử dụng lâu ! Chất lượng không còn hoàn hảo như ban đầu, Con dấu bị rụng mặt cao su, đóng lem nhem không rõ nét dù đã đổ rất nhiều mực....bạn không muốn tốn tiền bạc thời gian công sức để làm các thủ tục làm lại con dấu !!! 

Để đáp ứng như cầu đa dạng của quý khách Công ty Khắc Dấu Khởi Nguyên chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ  sửa con dấu tròn, thay khay mực dấu tròn lấy ngay

SUA-DAU-CONG-TY

Tại Khởi Nguyên, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại dấu với chi phí rẻ, thời gian nhanh, đảm bảo con dấu của bạn sẽ trở lại như mới.

Công ty Dịch vụ sửa con dấu lấy ngay: Dấu tròn, dấu vuông của Khởi Nguyên chuyên: Sửa chữa hoặc khắc mới  con dấu công ty, con dấu thu tiền, con dấu chi tiền Dấu Mã Số Thuế tại Hà Nội dấu chữ ký, dấu logo, dấu hoàn công,  dấu cán đồng, cán gỗ, dấu số, dấu nhảy tự động, dấu đóng date, các loại dấu theo yêu cầu của khách hàng.  

Nếu con dấu của bạn phần cao su vẫn còn Nguyên vẹn thì 100% không cần khắc lại mà vẫn đảm bảo sửa lại mới đẹp đến 98%


con dấu

Sửa con dấu khi bị bong mặt cao su
Nguyên nhân độ kết dính giảm do thời gian sử dụng dài, nào khác sẽ làm bong mặt dấu. dấu và mặt dấu sau khi dán lại.

Mặt dấu bị bong dính bằng keo gì?:
– Vật liệu đơn giản nhất thường sử dụng tức thời là băng dính hai mặt để đảm bảo mặt dấu cao su không bị tác động bởi hóa chất, Nhiều khách hàng dung Keo 502 dính mặt dấu là HOÀN TOÀN SAI LẦM dẫn đến việc con dấu của bạn có thể bị hỏng mặt dấu do cao su bị cháy và biến dạng bởi hóa chất của keo 502

Nên để kiểm tra chính xác Quý khách không nên tự làm ở nhà, hãy đem qua khắc dấu Khởi Nguyên để được khắc phục lại con dấu bị hỏng, với trường hợp này, Khắc dấu Khởi Nguyên sẽ sửa dấu và lấy ngay được trong 3-5 phút mà không bị ảnh hưởng đến việc khắc lại và không cần làm thủ tục đăng ký lại vì nội dung dấu được bảo toàn.
Sửa con dấu khi đóng lem mực, mực vấy bẩn, mờ

Con dấu công ty đóng bị mờ nhiều khách hàng tưởng hết mực liền đổ rất nhiều mực vào dẫn đến việc Con dấu đóng ra bị lem mực, nhòe mực, vấy bẩn bắn mực tóe loe khi dập xuống và vẫn bị mờ, đối với trường hợp này quý anh chị cần kiểm tra thật kỹ vấn đề có thể do một số nguyên nhân sau:

Do khay mực đã bị lõm không còn độ xốp chứa mực Do đó khi anh chị đổ quá nhiều mực, khay mực bị tràn mực, mực quá dư thừa nên khi đóng dấu mực dấu vấy bẩn xung quanh, nội dung đóng ra bị lem, nhòe. Phương án là thay khay mới và lắp lại vào cán dấu và sử dụng bình thường.

KHAC DAU


Sửa con dấu khi đóng mất nét, không rõ
Dấu đóng bị mất nét, không đầy đủ nét có thể do một số nguyên nhân sau:
- – Do tampon( khay mực) mực bị lún: Trường hợp này do khay mực của anh chị sử dụng lâu, bị lún dẫn đến tiếp xúc giữa mặt dấu và khay mực không đều, nên khi đóng dấu sẽ mất nét. Lúc này anh chị có 2 phương án lựa chọn, một là mua khay mực mới lắp vào là dùng ok, hai là bạn thay tampong ( bông mực) mới vào phần bông mực bị hỏng đó, tra mực và sử dụng lại bình thường.
– Do mặt dấu bị hư hạ: Mặt dấu bị hư hại do nhiều nguyên nhân, có thể do mặt dấu bị va chạm vật cứng làm biến dạng hoặc bị rách, có thể do mặt dấu sử dụng nguyên vật liêu khắc dấu không đảm bảo dẫn đến bị bào mòm sau thời gian sử dụng hoặc cũng có thể bạn sử dụng mực dấu không chính hãng, việc dùng mực dấu không chính hãng chưa nhiều tạp chất không tốt với bề mặt sao su, việc đổ mực không chính hãng thường xuyên, lây rồi thì mặt dấu cao su sẽ bị hỏng, tan chảy, biến dạng. Đối với trường hợp mặt dấu bị biến dạng, hư hỏng, rách một phần thì phương án sửa chữa chỉ có duy nhất là làm lại mặt dấu mới. Việc khắc lại mặt dấu mới và sử dụng con dấu cũ mặc dù tích kiệm chi phí, nhưng để đảm bảo hơn về độ bền và sự sắc nét của con dấu thì anh chị nên làm lại con dấu mới hoàn toàn nhé. Cũng trong trường hợp hư hại mặt dấu này, nếu đó là dấu tròn thì không những khắc lại mặt dấu mà quý anh chị cần phải thông báo lên cơ quan quản lý về việc hỏng dấu và khắc lại dấu tròn nhằm hợp pháp hóa con dấu tròn doanh nghiệp của mình thay thế con dấu tròn công ty bị hỏng trước kia. Mọi thủ tục công bố thay đổi dấu bị hỏng Khởi Nguyên có dịch vụ trọn gói khắc và công bố luôn cho quý khách

4c78ef46e0e100bf59f0

Sửa con dấu khi bị gãy, vỡ hộp dấu

Đối với trường hợp con dấu bị rơi vỡ không còn sử dụng được nữa, điều chắc chắn là anh chị mua dấu mới để thay thế. Nếu mặt dấu của anh chị vẫn còn nguyên, anh chị chỉ cần mua cán dấu mới và dán lại nội dung dấu cũ vào cán mới là có thể sử dụng tốt. Điều này đảm bảo rằng con dấu cũ và mới đóng ra sẽ sử dụng bình thường như nhau, không gây ảnh hưởng đến thự đồng nhất các văn bản trước và sau khi sửa chữa.

Với con dấu bị kẹt không đóng đc, hoặc bị rơi nhưng các linh phụ kiện con dấu không bị gãy hay biến dạng, anh chị có thể mang qua Khởi Nguyên để kiểm tra lại, trường hợp lắp được Khởi Nguyên hỗ trợ miễn phí hoàn toàn

Làm gì khi mặt dấu cao su bị biến dạng ?

Mặt dấu của quý anh chị bị biến dạng do va đập, tiếp xúc với vật cứng nhọn, hay do mực ngoài làm hư hại. Khởi Nguyên khuyên anh chị nên làm lại mới để đảm bảo con dấu của mình sắc nét trong quá trình sử dụng với thủ tục đơn giản và khắc dấu tròn lấy ngay sau 1 ngày quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với bất kỳ sự cố nào liên quan đến con dấu.

Đến với dịch vụ sửa con dấu của Khởi Nguyên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm giao phó cho chúng tôi.

Yếu tốt thẩm mỹ được Khởi Nguyên luôn quan tâm, tất cả con dấu mỗi khi được sửa chữa tại Khởi Nguyên sẽ luôn được vệ sinh sạch sẽ, bóng bẩy. Không những chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp cả về chất lượng. Sau khi sửa dấu, con dấu khi đóng ra sẽ đẹp y chang như lúc mới làm.

MỖI KHI CÓ VẤN ĐỀ GÌ LIÊN QUAN ĐẾN CON DẤU HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI 

CÔNG TY KHẮC DẤU KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B - Ngõ 166 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0987 024 666 0985 680 880 Tel: 0246 2939 569

Email: khacdaukhoinguyen123@gmail.com

Website: khacdaukhoinguyen.net  khacdaukhoinguyen.com